HỆ THỐNG CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT BỊ NƯỚC NÓNG VÀ NƯỚC LẠNH

 

 

THÁCH THỨC

VỀ NĂNG LƯỢNG

 

Chi phí năng lượng đang tăng lên không ngừng thách thức tới lợi nhuận của chính các công ty. Tiêu thụ quá nhiều, nước nóng không đủ cung cấp và hỏng hóc đểu chung một nguyên nhân từ các cặn bám.

HÓA ĐƠN

TIỀN ĐIỆN NƯỚC

 

Chất lượng nước cấp vào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng lượng tiêu thụ. 3 mm vôi hóa giữa hệ thống trao đổi nhiệt và nước sẽ dẫn đến tăng 30% mức tiêu thụ năng lượng. Chất lượng của nước đầu vào ảnh hưởng tiêu cực đến các hệ thống trao đổi nhiệt, cũng như làm tăng chi phí năng lượng.

KIỂM SOÁT

CHI PHÍ

 

Dropson đảm bảo khả năng tiết kiệm năng lượng. Giúp tránh khỏi cặn vôi bám tăng lên trong hệ thống trao đổi nhiệt, giúp hệ thống luôn đạt trạng thái vận hành tối ưu. Dropson trực tiếp cải thiện khả năng tiêu thụ năng lượng, đảm bảo khả năng trao đổi nhiệt hoàn hảo giữa các hệ thống ống chính và phụ.


GIẢM TỐI ĐA

VIỆC NGỪNG SẢN XUẤT

 

Dropson tăng tuổi thọ hoạt động của các hệ thống quan trọng khác nhau nhờ bảo vệ khỏi cặn bám. Dropson giúp hạn chế việc bảo trì, tháo dỡ và sửa chữa ngoài mong muốn. Không có muối thải giống như các hệ thống làm mềm nước thông thường nên tránh được việc bị ăn mòn.

 

GIẢM THIỂU

RỦI RO VỆ SINH

 

Dropson ngăn chặn việc hình thành mảng bám và giúp bào mòm các cặn bám trước đó trong hệ thống. Việc giảm cặn bám này có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ngăn chặn bệnh viêm phổi Legionnaire do giảm thiểu được lượng vi khuẩn bệnh này.

Các máy làm mềm nước truyền thống đòi hỏi phải bảo trì kỹ lưỡng và khử trùng thường xuyên các bể nhựa để tránh sự phát triển của vi khuẩn.

Dropson không yêu cầu bảo trì vệ sinh, không sử dụng bất kỳ loại nhựa nào và thành phần xử lý của máy là thép không gỉ 316L, tuân thủ các quy định về vệ sinh thực phẩm.

 

BẰNG CÁCH NÀO MÀ DROPSON BẢO VỆ HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG CỦA BẠN?

1 - Thiết bị làm mềm nước Dropson dễ dàng lắp đặt tại đường ống đầu nguồn vào, ngay sau bơm điều áp.

2 - Bộ lọc cặn nhất thiết phải được lắp trước khi dẫn vào thiết bị Dropson, nhằm loại bỏ các nguy cơ tư vật liệu silicon hoặc các tác nhân gây tắc khác.

3 - Thiết bị làm mềm nước Dropson không yêu cầu bảo trì, vận hành không sử dụng muối và không sản sinh chất thải. Điện năng tiêu thụ ở mức tối thiểu chỉ tương đương 1 bóng đèn, cũng như không gây áp lực lên hệ thống.

4 - Thiết bị làm mềm nước Dropson cho phép chống lại bệnh viêm phổi legionella do ngăn chặn được mảng bám và loại bỏ các tác nhân gây bệnh.

     Dropson đảm bảo sự bền bỉ cho toàn bộ hệ thống và mạng lưới điện của  ngôi nhà bạn, do không sử dụng muối như các máy thông thường, việc sử dụng muối gây ra sự ăn mòn cho hệ thống.

5 - Thiết bị làm mềm nước Dropson đảm bảo khả năng vận hành tối ưu của hệ thống trao đổi nhiệt, hoạt động sẽ không bị gián đoạn và nói không với cặn bám.

6 - Thiết bị làm mềm nước Dropson không tác động trực tiếp lên thanh làm nóng nhưng giúp cải thiện năng lượng tiêu thụ bằng cách giúp tăng khả năng trao đổi nhiệt giữa thanh làm nóng và hệ thống còn lại.

7 - Thiết bị làm mềm nước Dropson loại bỏ cặn bám, giúp dòng chảy được duy trì ổn định, việc tháo hệ thống để bảo trì và sửa chữa ngoài ý muốn là không cần thiết, giúp khách hàng luôn hài lòng.

8 - Hệ thống sử dụng thiết bị làm mềm nước Dropson được đảm bảo khả năng hoạt động, ngăn chặn mảng bám giúp hệ thống không bị tắc nghẽn, tiết kiệm năng lượng. Các mảng bám cũ trong hệ thống sẽ từ từ được giải phóng.

9 - Thiết bị làm mềm nước Dropson đảm bảo khả năng hoạt động của vòi nước và máy sục khí.

10 - Thiết bị làm mềm nước Dropson ngăn chặn việc tiêu thụ năng lượng quá nhiều, giảm lượng CO2 hay khí nhà kính, giảm đáng kể lượng năng lượng tiêu thụ.