SO SÁNH DROPSON

VÀ CÁC HỆ THỐNG KHÁC


 

BẢO VỆ NGÔI NHÀ BẠN

CHỈ BẰNG 1 NÚT BẤM

 

Thiết bị làm mềm nước Dropson đảm bảo sự bảo vệ hoàn hảo cho hệ thống của bạn

Ngay từ thời điểm thiết bị được lắp đặt, Dropson sẽ bảo vệ hệ thống khỏi mảng, cặn bám cho các thiết bị máy đun nước nóng, các máy móc và đường ống nước. Máy làm mềm nước Dropson rất thân thiện với môi trường, không yêu cầu bảo trì, không sử dụng muối và không thải ra bất kỳ chất thải nào. Năng lượng tiêu thụ rất thấp, chỉ tương đương với một chiếc bóng đèn.

 

 

BẢO VỆ THIẾT BỊ NƯỚC NÓNG

 

 

Tránh bị làm bẩn cũng như giảm được lượng cặn bám có sẵn trong hệ thống 

 

Sự thay đổi mức độ tiêu thụ năng lượng hệ thống cung cấp nước phụ thuộc vào mức độ bám cặn. 3mm cặn bám trên hệ thống trao đổi nhiệt có thể làm tốn thêm 30% năng lượng tiêu thụ.

 

Dropson đảm bảo hệ thống sẽ tiết kiệm điện hơn, duy trì trạng thái hoạt động tối ưu giữa hệ thống chính và phụ, tránh bám cặn toàn diện

 

BẢO VỆ THIẾT BỊ GIA ĐÌNH BẠN

 

Dropson bảo vệ hệ thống làm nóng của bạn

Ví dụ như các thiết bị máy giặt, máy rửa bát. Nước được xử lý qua Dropson sẽ tránh được các tác nhân gây cặn bám vào quần áo vải vóc. Quần áo sẽ mềm hơn với Dropson.

 

CƠ CHẾ VẬN HÀNH LUÔN NHƯ MỚI

 

Hệ thống xử lý nước của Dropson cho phép nước từ vòi rửa, vòi hoa sen, và các hệ thống xả nước không bị tắc cũng như ố vàng và luôn hoạt động ở đúng mức thiết kế ban đầu.

 


KHU VƯỜN TRÀN SỰ SỐNG

 

Dropson được sử dụng đặc biệt tốt cho việc tưới cây.

 

Nước được xử lý qua Dropson cho phép việc hấp thụ khoáng chất tốt hơn và cây phát triển hiệu quả hơn.

 

Hệ thống Dropson giúp làm tăng tuổi thọ của hệ thống tưới tiêu và các hệ thống van tự động.

 

Hệ thống Dropson đảm bảo việc phun tưới hiệu quả. Tránh việc bị tắc nghẽn các đầu phun. Lượng nước theo như thiết kế sẽ luôn được đảm bảo ổn định.

 

CÁC ĐẶC TÍNH CỦA NƯỚC ĐƯỢC BẢO TOÀN NGUYÊN VẸN.

 

Dropson đã dành được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (ACS), được chứng nhận bởi bộ Y Tế Pháp.

 

Phương pháp xử lý vật lý nước EMI, được Dropson sáng tạo nên không làm thay đổi tính chất nước.

 

Thành phần xử lý nước được tạo thành từ thép không rỉ 316L đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước được đảm bảo các tính chất và phù hợp để uống.

 

BẰNG CÁCH NÀO MÀ DROPSON BẢO VỆ HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG CỦA BẠN?

 

1 - Thiết bị làm mềm nước Dropson dễ dàng lắp đặt tại đường ống đầu nguồn vào, ngay sau bơm điều áp. Dropson không yêu cầu bảo trì máy định kỳ. Không yêu cầu muối cũng như không phát sinh các chất thải từ máy. Điện năng tiêu thụ ở mức tối thiểu, tương đương với điện năng của một bóng điện.

 

2 - Bộ lọc thô phải được lắp trước khi dẫn vào  thiết bị làm mềm nước Dropson, nhằm loại bỏ các nguy cơ tư vật liệu silicon hoặc các tác nhân gây tắc khác.

 

3 - Thiết bị làm mềm nước Dropson đảm bảo tiết kiệm năng lượng, đảm bảo được tính tối ưu như trên lý thuyết của hệ thống trao đổi nhiệt giữa hệ thống ống sơ cấp và thứ cấp, ngăn chặn cạn bám hình thành.

 

4 - Thiết bị làm mềm nước Dropson đảm bảo tối ưu và không bị ngắt quãng trong hoạt động hệ thống, ngăn chặn cặn bám tăng lên trong hệ thống ống. Thiết bị giúp tránh phải tháo dỡ hệ thống, tránh khỏi việc bảo trì không cần thiết như dừng hoạt động hệ thống sản xuất.

 

5 - Bảo vệ toàn bộ hệ thống lắp đặt

Thiết bị làm mềm nước Dropson đảm bảo tuổi thọ của cả hệ thống. Không phát sinh chất thải và không sử dụng muối giống như các hệ thống  làm mềm nước truyền thống, các chất này sẽ có tác dụng ăn mòn toàn bộ hệ thống.

 

6 - Thiết bị làm mềm nước Dropson bảo vệ các hệ thống dùng nước nóng của căn nhà như máy rửa bát, máy giặt.

 

7 - Thiết bị làm mềm nước Dropson sẽ đảm bảo vận hành chính xác với hệ thống vòi nước của bạn. Do công cụ loại bỏ cặn bám, hệ thống không bị tắc nghẽn và giữ được khả năng hoạt động như ban đầu của nước và tiết kiệm năng lượng.

8 - Thiết bị làm mềm nước Dropson phù hợp với hệ thống tưới tiêu, giúp cây cối hấp thụ nước tốt hơn và phát triển mạnh mẽ hơn.

 

9 - Thiết bị làm mềm nước Dropson đảm bảo hệ thống tưới tiêu hoạt động đồng nhất. Loại bỏ khả năng hệ thống vòi phun giảm hiệu quả cũng như tắc đầu phun. Lượng nước đã thiết lập sẽ luôn được đảm bảo

 

10 - Thiết bị làm mềm nước Dropson được đảm bảo với các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe. đảm bảo cung cấp chất lượng nước tốt nhất cho cơ thể của bạn.