QUẢN LÝ CẶN BÁM TRONG HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG MỞ

Loạt sản phẩm Dropson EMI 5000 được thiết kế để bảo vệ đường ống, hệ thống, máy bơm, bộ phận trao đổi nhiệt, máy phát của hệ thống đường ống mở. Thế hệ máy làm mềm nước Dropson mới rất thân thiện với môi trường và không cần bảo trì, không dùng muối, không dùng hóa chất và không có nước thải

 

HỒ BƠI SẠCH HƠN

 

Nước từ hồ bơi liên tục bay hơi. Lượng nước này cần được liên tục bù lại để duy trì lượng nước trong hồ bơi. Các lớp vôi bám tập trung lại rõ hơn. Đặc biệt các đường nổi của bể bơi sẽ dễ bị bám cặn vôi nhất.

 

Dropson ngăn chặn việc cặn bám hình thành trên các lớp phủ vật liệu và các thành phần của bể bơi như gạch, hình trạm khắc, đường nối, dụng cụ làm sạch, ống thoát nước. Dropson giúp công việc vệ sinh đơn giản hơn bằng việc giữ bể bơi sạch và giảm thiểu hóa chất tẩy sạch cần sử dụng.

MÔI TRƯỜNG BỂ BƠI TRONG LÀNH HƠN

 

Cặn bám hình thành trong bể bơi là môi trường lý tưởng cho sự hình thành và phát triển của các tác nhân gây bệnh và vi khuẩn.

 

Việc bảo dưỡng thường xuyên sử dụng hóa chất cũng chỉ làm giảm nhẹ tác hại của các tác nhân trên..

 

Dropson cho phép kiểm soát sự hình thành của cặn bám trong bể bơi và cho phép giảm bớt sự sử dụng hóa chất tẩy rửa. Nước trong bể sẽ thân thiện với việc bơi lội hơn.

GIẢM THIỂU CHI PHÍ

 

Hiện tượng cặn bám cũng ảnh hưởng đến khả năng làm nóng, nước, do cặn bám cách nhiệt rất tốt. 

 

3mm cặn bám sẽ làm cho hệ thống cần thêm 30% năng lượng để truyền tải nhiệt năng.

 

Dropson đảm bảo khả năng sử dụng năng lượng tối ưu. Duy trì trạng thái hoạt động tối ưu của hệ thống bằng việc ngăn chặn sự hình thành mảng bám.

 

HỒ NƯỚC VÀ ĐÀI PHUN NƯỚC TRÀN NGẬP SỰ SỐNG

 

Dropson mang đến máy làm mềm nước thân thiện với môi trường và hệ sinh thái học, máy không hề làm thay đổi tính chất tự nhiên của nước.
 

Dropson phù hợp với các dạng sinh học thủy sinh. Máy tạo ra môi trường được kiểm soát lượng cặn bám và vi tảo.

 

Không cần bảo trì, không sử dụng muối, không nước thải giúp hệ thống tiêu thụ năng lượng thấp đáng kể, chỉ tương đương với một chiếc bóng đèn tiết kiệm điện.