Các câu hỏi thường gặp

 

Đây là một số các câu hỏi mà người dùng thường gặp nhất khi sử dụng lon lọc nước Dropson.

Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời của mình, hãy hỏi chúng tôi bằng cách điền vào mẫu liên hệ.

 Làm cách nào để chuẩn bị lon lọc nước Dropson cho lần sử dụng đầu tiên?

Lon lọc nước Dropson có thể không cần lắp đặt và sử dụng điện. Chỉ cần tháo nắp bảo vệ, loại bỏ seal và lắp lon vào vòi. Trước khi sử dụng lon lần đầu tiên, hãy lọc bỏ qua 2 lít nước đầu để đạt được khả năng lọc tối ưu của lon.

 

Tôi có thể sử dụng lon lọc nước Dropson với bất kỳ kích thước nào của đầu vòi?

Lon lọc nước Dropson có thể dễ dàng và trực tiếp thích ứng với hầu hết các vòi tiêu chuẩn (vòi tròn) với màng ngăn linh hoạt và bao gồm một bộ chuyển đổi cho vòi vòi ngắn tiêu chuẩn.

 

Tôi có thể sử dụng lon lọc nước Dropson với các chất lỏng khác, ngoài nước không?

Không. Lon lọc nước Dropson được thiết kế để chỉ lọc nước máy, theo tiêu chí của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Lon lọc không nên được sử dụng với nước bị ô nhiễm vi sinh hoặc từ các nguồn không xác định.
 

Tôi có thể lọc nước nóng?

Không. Lon lọc nước Dropson không được thiết kế để sử dụng với nước nóng, thành phần cấu tạo lon lọc sẽ bị thay đổi và xuống cấp.

 

Lưu lượng nước lý tưởng để đạt được chất lượng cao nhất là gì? Làm thế nào để tôi tính toán? 

Lon lọc Dropson có thể lọc tới 1 lít nước mỗi phút với chất lượng vượt trội. Với lưu lượng này, hiệu suất lọc tối đa thu được bằng các nguyên tử hấp thụ.

Không nên vượt quá 1,5 lít mỗi phút để tránh mất hiệu năng hệ thống, tốc độ nước đi qua bộ lọc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nó: 
1 lít / phút: chất lượng tuyệt vời. 
2 lít / phút: chất lượng tốt. 
3 lít / phút: chất lượng chấp nhận được.

Để tính tốc độ dòng chảy 1l / phút, bạn chỉ cần một ly nước. 
1 cốc = 0,2 l 
5 ly = 1 l . 

Để có được nước chất lượng cao nhất, hãy điều chỉnh vòi cho đến khi bạn đổ đầy một ly nước trong khoảng 12 giây. Từ 6 đến 12 giây để có được nước có chất lượng tốt.


Tôi phải làm gì nếu tôi không thể tính toán chính xác tốc độ dòng nước?

Nếu không thể tính toán một cách chắc chắn tốc độ dòng chảy là 1 lít / phút, bạn chỉ cần mở vòi và điều chỉnh vòi vặn đến khi bạn nhận thấy dòng nước chảy đã trong suốt và tốc độ dòng chảy đều, đồng nhất, dòng chảy không quá to và bắn ra ngoài.

 

Tôi có phải cầm lon bằng tay trong khi sử dụng không?

Nên giữ lon trong quá trình sử dụng, nếu vượt quá lưu lượng nước tối ưu, nó có thể rơi ra khỏi vòi.

 

Làm thế nào tôi có thể tháo khỏi vòi sau khi sử dụng?

Sau khi sử dụng, hãy tháo lon ra khỏi vòi bằng cách nghiêng nhẹ, không giật mạnh miếng đệm silicon. 

Sau mỗi lần sử dụng, không bao giờ lắc lon để loại bỏ lượng nước dư thừa, màng bên trong có thể bị rách và các vi hạt nhỏ màu đen có thể chảy ra qua các lỗ đầu vào và đầu ra. Trong trường hợp này, không cần phải lo lắng, các vi hạt là một phần của màng lọc, nhưng để tránh sự hao mòn bên trong của lon lọc, không nên lắc nó. 

Tốt nhất là đặt nắp bảo vệ với một ít nước, hơn là lắc lon và không khí đi vào bên trong. Nếu không khí lọt vào lon lọc, trong lần sử dụng tiếp theo và với áp lực của nước, có thể tuột lon ra khỏi vòi. Ngoài ra, không khí dễ bị nhiễm vi khuẩn và làm ô nhiễm bên trong, trong khi nước, chưa được lọc và chứa clo, không cho phép vi khuẩn sinh sôi.

Trong mọi trường hợp, nếu bạn muốn loại bỏ lượng nước dư thừa trong lon, bạn có thể hơi nghiêng theo cả hai hướng.


Cách tốt nhất để bảo quản lon lọc nước Dropson là gì?

Tốt nhất, hãy giữ lon trong tủ lạnh hoặc ở nơi mát mẻ. Bằng cách này, các điều kiện tối ưu được đảm bảo kéo dài hiệu quả kìm khuẩn của lon lọc. Không bao giờ lưu trữ lon trong tủ đông hoặc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.


Tôi có thể sử dụng lon lọc nước Dropson trong bao lâu?

Thời hạn của lon lọc nước Dropson phụ thuộc vào chất lượng nước và mức tiêu thụ. Dung tích của nó là khoảng 300L. Để đảm bảo hiệu suất tối ưu, có thể thay thế sau 3 tháng kể từ giây đầu tiên nước đi qua bộ lọc. Nếu bạn nhận thấy sự thay đổi trong hương vị của nước, bạn nên thay thế bằng một lon mới. 

Tải xuống ứng dụng miễn phí của chúng tôi cho Android / iOS "Dropson Control" và kiểm soát thời gian sử dụng lon lọc của bạn. Theo dõi trạng thái của nó và bạn sẽ nhận được cảnh báo khi cần thay thế.


Lon lọc Dropson có thể hết hạn không? 

Được lưu trữ đúng cách, lon lọc nước Dropson có thể bảo quản lên đến 2 năm với điều kiện không mở nắp. Bảo quản đúng ở nhiệt độ từ 1 ° C đến 40 ° C, không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hoặc nguồn nhiệt, hộp vẫn còn nguyên seal và đậy nắp trên dưới.


Những vật liệu được sử dụng để làm nên lon lọc nước Dropson là gì? 

Chỉ với vật liệu sinh học và nhựa có thể tái chế đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Lon lọc nước Dropson có thể được trang bị bộ lọc vi mô công nghệ độc quyền cực kỳ hiệu quả và bao gồm các vi sợi thực vật, than hoạt tính và các yếu tố kìm khuẩn tự nhiên, không có hóa chất.

 

Nước qua lon lọc Dropson có bảo tồn khoáng chất tự nhiên của nó? 

Lon lọc Dropson tôn trọng các khoáng chất tự nhiên của nước máy để đạt được nước cân bằng hơn và loại bỏ các chất gây ô nhiễm như clo, hóa chất, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, v.v.
 

Tại sao lon lọc nước Dropson tốt cho môi trường? 

Bởi vì nó giúp giảm tiêu thụ chai nhựa và chứa rất ít nhựa. Nó là một sự thay thế bền vững hiệu quả để giảm tác động môi trường của rác thải nhựa, đặc biệt là trong hệ sinh thái biển.


Tôi có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng lon lọc nước Droppson không? 

Một Lon Dropson duy nhất có thể lọc tới 300 lít nước trong điều kiện tối ưu, đạt được mức tiết kiệm lên tới 240 € mỗi năm, so với sử dụng nước đóng chai thông thường. Tính toán ước tính theo chi tiêu trung bình cho mỗi gia đình là 1.200 lít mỗi năm và chi phí 0,25 € mỗi lít nước.