GIỚI THIỆU, TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ TRIẾT LÝ KINH DOANH ECODROP

1. Giới thiệu

Công ty TNHH ECODROP, là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm lọc nước trực tiếp từ thương hiệu DROPSON của Tây Ban Nha, trụ sở chính đặt tại Thành Phố Hà Nội, GPKD số 0108783807 do Sở KHĐT TP Hà Nội cấp.

2. Tầm nhìn

Bằng sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn, cam kết phân phối sản phẩm sử dụng công nghệ xanh hiện đại nhất thế giới hiện nay, tập thể ECODROP với khát vọng tiên phong, quyết tâm xây dựng Công ty trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước sạch thế hệ mới, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Việt Nam.

3. Sứ mệnh

 “Vì từng giọt nước sạch tới trái tim xanh của người Việt”

Mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, cần được lắng nghe, tôn trọng và quan tâm. Qua đó, chúng tôi thấu hiểu được sự cần thiết của nguồn nước sạch đối với đời sống và những khó khăn của khách hàng trong việc tiếp cận với nguồn nước sạch giữa bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng.

Vậy nên, ECODROP cam kết tận tâm, tận lực đồng hành cùng khách hàng, đẩy lùi mọi lo lắng về chất lượng nước qua những sản phẩm thiết thực và hiệu quả nhất để:

- Bảo vệ sức khỏe của bạn

- Tối ưu hóa chi phí

- Mang tới cuộc sống xanh

4. Triết lý kinh doanh

Tôn trọng khách hàng, đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định

ECODROP đề cao chất lượng và sáng tạo trong từng sản phẩm của Công ty, và chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng là trung tâm, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng!

Với tầm nhìn, sứ mệnh và triết lý kinh doanh rõ ràng, cùng tinh thần đoàn kết, kinh nghiệm và quyết tâm của tập thể Công ty, ECODROP khẳng định sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng trong tương lai và chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.